GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Đắk Hà - Kon Tum

Email :  lequydon.dakha@kontum.edu.vn

Điện thoại :02603507005

 

1. Mô hình hoạt động: Xây dựng trường học hạnh phúc.

2. Đội ngũ giáo viên: 

+ Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, tận tâm với học sinh, luôn học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề. 100% đạt trình độ đạt chuẩn trở lên.

+ Công  tác quản lý của ban giám hiệu khoa học, sáng tạo. Có tư tưởng đổi mới.

+Trường có đội ngũ giáo viên dạy âm nhạc, tiếng Anh, tin học được đào tạo bài bản.

+Cán bộ, giáo viên, nhân viên có ý thức tổ chức kỷ luật tốt.

+ Cán bộ, giáo viên có ý thức trách nhiệm cao trong đổi mới phương pháp dạy học; Có ý thức trách nhiệm trong nghiên cứu kỹ mục tiêu, nội dung Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

+ Đa số học sinh chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục.

+ Được sự tín nhiệm và đồng thuận cao của cha mẹ học sinh.

3. Định hướng xây dựng nhà trường: 

+ Xây dựng trường trở thành một trường tiểu học có chất lượng và hạnh phúc. Đào tạo những con người phát triển theo hướng toàn diện, mạnh về thể chất, phát triển về trí lực, đáp ứng được sự tiến bộ và phát triển của đất nước trong thời kỳ mới.

+ Tạo dựng một môi trường học tập thân thiện, tích cực, có kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, có chất lượng giáo dục cao để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển năng lực cá nhân, có khả năng thích ứng với cộng đồng. Đào tạo học sinh có tri thức, có sức khoẻ, có tư duy sáng tạo, luôn có những kì vọng, tự tin hội nhập là những giá trị mà trường vươn tới.

+ Bằng các hình thức giáo dục theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, chú trọng tìm hiểu, nắm vững đặc điểm tâm lý của từng học sinh nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để mọi học sinh phát huy hết năng lực cá nhân, tư duy sáng tạo của mình. Tạo một môi trường học tập thân thiện để mỗi ngày học sinh đến trường là một ngày vui.

4.Mục tiêu 

Xây dựng một ngôi trường có chất lượng, mang đến nhiều nhiều niềm vui, hạnh phúc và những điều tốt đẹp cho học sinh. Đảm bảo môi trường an toàn, thân thiện, tạo điều kiện  tốt nhất để mỗi học sinh có cơ hội bình đẳng trong học tập, giúp học sinh hình thành và phát triển tốt nhất những phẩm chất, năng lực của mỗi cá nhân, định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nề nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.Trở thành một công dân tốt.

 

Ban giám hiệu Trường tiểu học Lê Quý Đôn